Câu tôm giải trí thanh đa

Bán đảo Thanh Đa vốn đã rất nổi tiếng với người dân Sài Gòn xưa nay, được xem là một khu đất “vàng” vì thiên nhiên phong phú, khí hậu ôn hòa, cảnh quan sinh thái đa dạng. Cũng chính vì lẽ đó, Thanh Đa được đánh giá là địa điểm đặc biệt phù hợp cho việc phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.CÂU TÔM GIẢI TRÍ THANH ĐA

Tọa lạc trên diện tích hơn 2.000 mét vuông ngay trong lòng Bán Đảo Bình Quới – Thanh Đa, câu tôm Thanh Đa quán nằm ở vị trí bên sườn gió, bãi bồi, hướng Tây Bắc mặt tiền sông Sài Gòn quanh năm lộng gió. Quán được thiết ké gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát hồ câu bốn bề lộng gió, hồ Cá Koi tuyệt đẹp với nòn non bộ hùng vĩ kế hợp hàng trăm các thể cá, ngoài ra Chủ quán còn 01 bộ sưu tập phong phú với Chim, hoa , cá, thú vật quý hiếm để phục vụ khách tham quan. Quán phục vụ các thượng khách đến tham quan, câu tôm, và thưởng thức các món ăn đồng quê, Âu, Á..... từ 08h00 - 22h00 hằng ngày từ Thú 02 - Chủ Nhật hàng tuần..

Thanh Da fdsaf sad fdsa fsad

Tin tức nổi bật

---------

Câu tôm giải trí thanh đa

01-01-1970

Hiện nay, câu tôm được xem như thú giải trí dân dã được nhiều người (không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội) yêu thích và đam mê. Nắm bắt được tâm lý này, Hồ Câu Tôm - Ẩm Thực Sân Vườn Thanh Đa, Địa chỉ: 428 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh hứa hẹn là điểm đến thú vị để các Quý Khách và các cần thủ thả hồn thư giãn trong niềm đam mê giải trí với thú câu tôm dân dã này. Quán phục vụ các Quý khách tham quan và đến câu tôm thưởng thức các món “khoái khẩu” do chính mình câu được. Đó là, những Chú Tôm càng xanh tươi rói với hơn 20 món Tôm càng khác nhau, ngoài ra còn có khu Hải Sản tươi sống đa dạng tự chọn khác: Nghêu, Sò, Ốc, Cá Biển, Bạch tuộc..... và đặc biệt tùy theo mùa, Quý Khách sẽ  được thưởng thức những đặc sản mang đậm chất miền Tây như: Cá Linh Bông điên điển, Cá Heo, Chạch Lấu, càng cua đồng...... được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo yêu cầu của thực khách.